» Tin tức TF88 » Lô xiên quay và 4 bí quyết nằm lòng để giành chiến thắng
Một số bí quyết tăng cơ hội giành chiến thắng

Lô xiên quay và 4 bí quyết nằm lòng để giành chiến thắng

Lô xiên quay là loại lô xiên có tỷ lệ giành chiến thắng với những giải thưởng lớn. Để có thể mang về nhiều giải thưởng thì bạn cũng cần phải có những bí quyết và chiến lược chơi thật hợp lý. Sau đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ từ những người chơi lâu năm.

Tìm hiểu định nghĩa lô xiên quay là gì?

Lô xiên quay là một phiên bản khác của lô xiên truyền thống, với một vài sự khác biệt về cách chơi và luật chơi. Người tham gia chơi vẫn phải lựa chọn 3 hoặc 4 cặp số để đánh lô, nhưng khác với lô xiên truyền thống, không cần phải trúng toàn bộ. Nếu một hoặc hai con số không trúng, bạn  vẫn có thể thắng được.

ĐỊnh nghĩa lô xiên quay là gì?

ĐỊnh nghĩa lô xiên quay là gì?

Ví dụ, nếu bạn  đánh xiên quay 4 cặp số nhưng chỉ có 2 cặp trúng, thì được tính là trúng xiên 2. Điều này làm tăng tỷ lệ trúng lô, với tỷ lệ chiến thắng là 1 ăn 99. Tuy nhiên, cách đánh lô xiên quay không phải là dễ dàng và mọi người khi chơi cần phải tìm ra những con số tối ưu nhất để ghép thành cặp lô đúng chuẩn và ăn tiền.

Xác suất để trúng lô sẽ giảm sút nếu người tham gia chơi chọn những cặp số cao. Có nhiều người tham gia chơi nhưng không thành công do thất bại trong việc đề ra chiến lược hợp lý. Tuy nhiên, các bí quyết được đề cập trong phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp mọi người có thêm cơ hội trúng lớn khi chơi lô xiên.

Hướng dẫn những cách tính tiền đơn giản

Khi đã  hiểu rõ khái niệm lô xiên quay là gì rồi thì mọi người cần hiểu thật rõ cách tính tiền của nó. Việc này giúp bạn khi tham gia chơi tránh được những tổn hại về kinh tế.

Cách tính tiền đối với lô xiên quay

Cách tính tiền đối với lô xiên quay

Cách tính tiền đối với lô xiên 2

Mọi người mới bắt đầu chơi nên nên chọn đánh lô xiên 2 vì đây là cách dễ trúng nhất và bởi cách tính của nó giống với lô xiên truyền thống. Khi chơi lô xiên  2, sẽ có 2 trường hợp có thể xảy ra:

  • Nếu cả 2 con số mà mọi người đã chọn đều xuất hiện, thì bạn sẽ trúng xiên và có tỷ lệ ăn thưởng giống với lô xiên truyền thống, là 1 ăn 10.
  • Nếu trong 2 số mà bạn đã chọn chỉ có 1 số xuất hiện và 1 số không, thì mọi người sẽ thất bại trong việc đánh lô..

Cách tính tiền đối với lô xiên quay 3

Lô xiên 3 được coi là mang lại tỷ lệ trúng cao hơn so với lô xiên 2. Trong lô xiên 3, người chơi chỉ cần trúng từ 2 con trở lên trong 3 cặp số mà bạn chọn là có thể thắng. Khi đánh lô xiên 3, có hai trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu cả 3 số trong các cặp lô xiên này đều về, thì tỷ lệ ăn tiền thưởng của người chơi sẽ là 1:40, đây là trường hợp thắng được coi là lớn nhất trong lô xiên.
  • Nếu không đủ may mắn để có cả 3 con về, nhưng bạn vẫn trúng được 2 số trong 3 số mà bạn lựa chọn và trượt 1 số, thì người chơi vẫn sẽ nhận được giải thưởng và được coi như trúng xiên quay 2, với tỷ lệ ăn tiền 1:10.

Tham khảo top 5 web cung cấp link vào nhà cái uy tín được người chơi tin tưởng!

Cách tính tiền đối với lô xiên quay 4

Lô xiên 4 cũng có cách đánh hoàn toàn tương tự như lô xiên 3, nhưng với việc lựa chọn thêm một cặp số nữa để đánh. Người chơi có thể tìm và chọn ra 4 cặp số mình thích để đặt cược. Tính tiền lô xiên 4 được chia thành 3 nhóm:

  • Nếu tất cả 4 con số đều về đúng trong một lúc, thì bạn sẽ giành được giải thưởng cực lớn, với tỷ lệ ăn tiền là 1:100. Tuy nhiên, đây được coi là một trường hợp rất hiếm khi xảy ra.
  • Nếu không may mắn để tất cả 4 con số đều về, nhưng người chơi vẫn trúng được 3 trong số đó, thì tỷ lệ ăn tiền thưởng của bạn sẽ giảm xuống, chỉ là 1:40.
  • Cuối cùng, nếu chỉ có 2 trong 4 con số mà bạn chọn về thì mọi người vẫn sẽ trúng lô xiên 2 và được nhận tỷ lệ tiền thưởng là 1:10.

Bật mí một số bí quyết chơi lô xiên quay một cách chính xác

Một số bí quyết tăng cơ hội giành chiến thắng

Một số bí quyết tăng cơ hội giành chiến thắng

Khi tham gia chơi trò chơi này thì mọi người cũng cần phải có một số bí quyết riêng. Từ đó mới tăng khả năng giành chiến thắng của bạn được.

  • Nhận biết số lô xiên quay của ngày hôm sau dựa vào số ngày hôm trước và đặt cược vào các số liên quan đến số lô của ngày hôm sau. Tuy nhiên, một lưu ý rằng cách dự báo chỉ đúng trong thời gian ngắn khoảng 3 ngày liên tiếp.
  • Dùng phương pháp đánh lô có tên là thủ thuật được dựa trên việc phân tích các số đã xuất hiện trong ngày và nhận định số tiếp theo sẽ là bao nhiêu. Phương pháp này có thể mang lại kết quả tương đối khả quan.
  • Nuôi lô – chọn con số đã thắng của ngày hôm trước và loại lô xiên , sau đó cược 10 điểm ngày thứ nhất, tăng lên 20 điểm ngày thứ hai và tăng đến 30 điểm thì dừng lại.

Những chia sẻ đã giúp cho mọi người hiểu rõ lô xiên quay là gì cũng như cách chơi để đạt hiệu quả. Hãy theo dõi những bài viết của TF88 đã mang về cho mình những kiến thức hữu ích nhé.

Bài viết liên quan
© Copyright 2021 by tf88.news